dien dan seo Fan cuồng bị phạt 1 năm “bóc lịch” vì quấy rối hoa hậu Hàn Quốc ~ Tin bóng đá

Thursday, June 11, 2015

Fan cuồng bị phạt 1 năm “bóc lịch” vì quấy rối hoa hậu Hàn QuốcTin giai tri / Theo phiên tòa xét xử ngày 9/6 vừa rồi, một người đàn ông không được tiết lộ danh tính đã phải nhận hình phạt ngồi tù vì tội lăng mạn và xúc phạm người khác. Cụ thể, người đàn ông này đã gửi hơn 290 tin nhắn chỉ trích ngoi sao của xứ Hàn.


Honey Lee đau đầu vì gặp phải fan cuồng hơn một năm nay

Sự việc bắt đầu xảy ra vào tháng 2/2013 tới tháng 6 này. Người đàn ông nhận là người hâm mộ cuồng nhiệt của Lee Honey đã gửi cả những tin nhắn có nội dung lăng mạ, và cả những tin nhắn quấy rối tình dục cho người đẹp xứ Hàn. Trong thời gian qua, người này cũng gửi 23 tin nhắn đe dọa Lee Honey và 34 tin nhắn sỉ nhục nữ diễn viên xứ Hàn cho rằng, cô không xứng đáng được chọn tham gia bất kỳ bộ phim nào.

Người này tiết lộ, anh ta ngưỡng mộ và mệ mệt cựu hoa hậu xứ Hàn từ năm 2006 nhưng nổi giận đùng đùng khi không có cơ hội tiếp cận thần tượng. Rất nhiều lần người đàn ông này đã gửi tin nhắn cho Honey Lee để bày tỏ sự tức giận này. Thẩm phán kết luận, việc sử dụng các mạng xã hội như Twitter để gửi tin nhắn xúc phạm, sỉ nhục người khác trong một thời gian dài là không thể chấp nhận được.

Honey Lee nổi tiếng sau khi trở thành Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 với vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút. Sau đó, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007 và lọt vào top 5 mỹ nhân đẹp nhất cuộc thi và trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi này. Honey Lee bắt đầu tham gia đóng phim trong vài năm trở lại đây và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nữ Honey Lee được xem là một trong những ngôi sao xinh đẹp và gợi tình nhất của màn ảnh xứ Hàn.


Những hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân gợi tình nhất xứ Hàn – Honey Lee trên các tạp chí.

Theo nguon : tin tuc
0 comments:

Post a Comment